Đăng rao vặt

Cần bán Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

waiting
Giá: 5.000.000 VND

Hiện tại sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi nếu so sánh với bình gas mini tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do tính an toàn & tiện dụng.

Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách thực tiễn công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

Vui lòng liên hệ Số điện thoại hoặc zalo- 0122.9625.524 (Mr. Thành)

1. Cách thức làm Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so với cồn khô vì có các tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khói độc hại & gây cay mắt do đó rất là an tâm cho khách dùng.

Những chi phí đối với thiết bị làm cồn thạch tầm khoảng 10 - 20 triệu đồng, không gian khoảng 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn/ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không làm cay mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel với những thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao cho mỗi loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu.

Xin liên hệ số đt hoặc zalo: 0122.9625.524 (anh Thành)
waiting
Saglikli diyete sitesidiyet