Thùng rác
Đăng nhập hệ thống
Tên tài khoản

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thông báo
Tài khoản này đã bị khóa sau. Hãy đợi 10 phút trước khi đăng nhập lại.
Tài khoản không đúng hoặc chưa được kích hoạt, vui lòng kiểm tra lại
Hệ thống đang nâng cấp, vui lòng quay lại sau.
lấy lại mật khẩu
Lấy lại mật khẩu
Để lấy lại mật khẩu, vui lòng nhập tên tài khoản đăng nhập vào ô bên dưới.
Tên tài khoản

Email liên hệ

Mã xác nhận (*)

Thông báo
Mật khẩu mới đã được gửi đến địa chỉ Email đăng ký của bạn.
Vui lòng check email để biết thông tin chi tiết.
Tên tài khoản đăng nhập, hoặc địa chỉ email của bạn không đúng.
Xin vui lòng kiểm tra lại hoặc liên hệ tới BQT để được trợ giúp.
Chức năng lấy lại mật khẩu đã bị vô hiệu hóa.
Hãy liên hệ với BQT để lấy mật mới cho tài khoản của bạn.
0963 109 901
Ms Hường
Tầng 4 - Tòa nhà 2T - Số 9 - Phạm Văn Đồng - Mai Dịch - Cầu Giấy

Hỗ trợ con giống, thuốc thú y cho người chăn nuôi

Thứ sáu, ngày 14/03/2014 3:40:00 CH
share facebookgủi emailin bài này

Ngày 13-3, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã lấy ý kiến các địa phương về mức hỗ trợ chăn nuôi về giống, thuốc thú y ...cho nông dân chăn nuôi.

Việc hỗ trợ chăn nuôi được cụ thể như sau: đối với các giống heo ngoại, heo lai trên 50% máu ngoại được hỗ trợ 1 triệu đồng/nái, các giống heo địa phương được hỗ trợ 500.000 đồng/nái, hỗ trợ cho việc mua một lần heo đực giống, mức hỗ trợ 2 triệu đồng/đực giống với giống heo ngoại, heo lai và 1 triệu/đực giống với giống heo địa phương.
 
Hộ chăn nuôi gia cầm giống có quy mô chăn nuôi thường xuyên trên 200 mái sinh sản cấp giống bố mẹ được hỗ trợ 100% lãi suất vay trong 24 tháng tiền mua gà, vịt giống. Với hộ mua bò đực, trâu đực giống được hỗ trợ 5 triệu đồng/bò đực giống ngoại hoặc bò đực lai có tỉ lệ máu ngoại trên 50%... Hỗ trợ mua bò cái giống hướng sữa, với mức hỗ trợ 100% lãi suất tiền vay trong 24 tháng cho toàn bộ tiền vay mua giống bò tại thời điểm mua...
 
Ảnh minh họa 
 
Việc tiêm vác xin tiêm phòng định kỳ hàng năm với bệnh lở mồm long móng ở heo, dịch tả và tụ dấu được  hỗ trợ 100%. Nuôi gia cầm được hỗ trợ 100% văcxin tiêm phòng định kỳ hằng năm đối với các bệnh Newcastle, dịch tả vịt, cúm gia cầm cho các hộ chăn nuôi gia cầm giống có quy mô chăn nuôi thường xuyên trên 200 mái sinh sản cấp giống bố mẹ. Nuôi trâu bò được hỗ trợ 100% văcxin tiêm phòng định kỳ hằng năm đối với bệnh lở mồm long móng và tụ huyết trùng cho chăn nuôi trâu, bò giống.
 
Việc hỗ trợ môi  trường và xây dựng chuồng trại chăn nuôi được hỗ trợ cụ thể như sau: hỗ trợ xây dựng hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi 3 triệu đồng/hầm, hỗ trợ một lần việc làm đệm lót sinh học và chế phẩm xử lý chất thải chăn nuôi, mức hỗ trợ 30% kinh phí sử dụng đệm lót sinh học và chế phẩm, hỗ trợ một lần việc gia cố, cải tạo chuồng trại của các hộ chăn nuôi trâu bò tại các tỉnh miền núi thuộc diện hộ nghèo mức 2 triệu đồng/hộ.
 
Hỗ trợ kinh phí hình thành chuỗi liên kết sản phẩm và xúc tiến thương mại được hỗ trợ 50% để xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu và chứng nhận sản phẩm chăn nuôi của các hợp tác xã, hiệp hội và hội đại diện cho các hộ chăn nuôi, giết mổ và chế biến các sản phẩm chăn nuôi. Ngoài ra, các hộ chăn nuôi được hỗ trợ 100% kinh phí đào tạo cho các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm giống trong thời gian một tháng để có đủ kỹ năng chăn nuôi.
 
Việc lấy ý kiến sẽ được xây dựng thành dự thảo nghị định để trình Chính phủ ban hành, Hiện cả nước có 12 triệu hộ gia đình chăn nuôi với quy mô nhỏ hơn trang trại thuộc diện được hỗ trợ.
Theo Báo Tuổi Trẻ
 
Mời đặt quảng cáo
Kết nối cộng đồng
Mời đặt quảng cáo vị trí 1
Mời đặt quảng cáo vị trí 2
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH AGRICARE VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 4, toà nhà 2T - số 9 Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại TP. HCM: Tầng 2, Tòa nhà IDD2, số 19 đường Đống Đa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04.3763 1484 - 08.3547 0602 Fax: 04.3763 1485 - 08.3547 0603

Email: info@thitruongnongnghiep.vn

DMCA.com Protection Status- Sơ đồ website-RSS-Sitemap XML

Giấy phép Số:353/GP-TTĐT ngày 05 tháng 02 năm 2015 của Sở Thông Tin và Truyền Thông TP Hà Nội
Ghi rõ nguồn “thitruongnongnghiep.vn" khi phát hành thông tin từ trang này


Chào mừng bạn ghé thăm sàn giao dịch nông nghiệp hàng đầu Việt Nam - Thitruongnongnghiep.vn. Bạn có cơ hội giới thiệu, quảng bá, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp sạch chất lượng cao với giá tốt nhất.
back top
Saglikli diyete sitesidiyet