Thùng rác
Đăng nhập hệ thống
Tên tài khoản

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thông báo
Tài khoản này đã bị khóa sau. Hãy đợi 10 phút trước khi đăng nhập lại.
Tài khoản không đúng hoặc chưa được kích hoạt, vui lòng kiểm tra lại
Hệ thống đang nâng cấp, vui lòng quay lại sau.
lấy lại mật khẩu
Lấy lại mật khẩu
Để lấy lại mật khẩu, vui lòng nhập tên tài khoản đăng nhập vào ô bên dưới.
Tên tài khoản

Email liên hệ

Mã xác nhận (*)

Thông báo
Mật khẩu mới đã được gửi đến địa chỉ Email đăng ký của bạn.
Vui lòng check email để biết thông tin chi tiết.
Tên tài khoản đăng nhập, hoặc địa chỉ email của bạn không đúng.
Xin vui lòng kiểm tra lại hoặc liên hệ tới BQT để được trợ giúp.
Chức năng lấy lại mật khẩu đã bị vô hiệu hóa.
Hãy liên hệ với BQT để lấy mật mới cho tài khoản của bạn.
0963 109 901
Ms Hường
Tầng 4 - Tòa nhà 2T - Số 9 - Phạm Văn Đồng - Mai Dịch - Cầu Giấy

Điều kiện để sở hữu gian hàng

Thứ tư, ngày 07/05/2014 2:55:00 CH
share facebookgủi emailin bài này

Điều kiện để sở hữu gian hàng trên www.thitruongnongnghiep.vn được quy định như sau:

1. Người mở gian hàng phải là pháp nhân, cửa hàng, hoặc một người bán hàng, thương nhân có nhu cầu và khả năng cung ứng hàng hoá/dịch vụ trên internet.

2. Người bán phải có địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype, tên người phụ trách bán hàng.

3. Tên gian hàng không được phép liên quan đến các vấn đề nhạy cảm xã hội, chính trị nhà nước Việt Nam, không đặt tên gian hàng có liên quan đến Công ty TNHH Agricare Việt Nam

4. Hàng hóa phải đăng đúng mục, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của Thitruongnongnghiep.vn đưa ra..

5. Gian hàng sau khi kích hoạt phải được đăng hàng hóa lên chậm nhất sau 2 tuần kể từ ngày kích hoạt. Mỗi một công ty, cửa hàng, hay cá nhân chỉ được đăng ký một gian hàng. Các gian hàng không đăng nhập sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục sẽ bị gỡ xuống khỏi hệ thống bán hàng trên Thitruongnongnghiep.vn

6. Người bán phải đăng bán các mặt hàng, thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

7. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng hàng tồn kho khi đăng ký lên www.thitruongnongnghiep.vn.

8. Trong trường hợp giá hàng, hoặc số lượng hàng tồn kho thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên www.thitruongnongnghiep.vn để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế.

9. Người bán hàng không được đưa thông tin liên hệ, số điện thoại vào phần thông tin thêm của sản phẩm. Phần thông tin thêm chỉ được đưa thông tin về sản phẩm đó. Những sản phẩm vi phạm sẽ bị xóa khỏi gian hàng tại Thitruongnongnghiep.vn. Sau 3 lần xóa sản phẩm cảnh cáo, nếu gian hàng vẫn tiếp tục vi phạm sẽ bị xóa gian hàng khỏi hệ thống Thitruongnongnghiep.vn.

10. Trong trường hợp người bán đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên).

11. Người bán chỉ đăng những mặt hàng có khả năng gửi cho người mua trong vòng 7 ngày, kể từ khi người mua đặt hàng, và người bán gửi mail lại chấp nhận bán hàng.

12. Người bán phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng Thitruongnongnghiep.vn, nếu người mua phàn nàn về hàng hóa, dịch vụ và chứng minh được đó là lỗi của người bán, thì người bán phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người mua.

13. Người bán hàng có nghĩa vụ xác nhận và thống nhất toàn thông tin hàng hóa (thông số kỹ thuật, giá cả, thông tin khuyến mại…) trên website Thitruongnongnghiep.vn với khách hàng khi nhận được thông tin đặt hàng thông qua website www.thitruongnongnghiep.vn. Nếu trong quá trình giao dịch với khách hàng mà phát sinh thông tin hàng hóa trên website www.thitruongnongnghiep.vn sai so với thông tin sản phẩm thực tế của người bán thì do người bán và khách hàng thương lượng giải quyết. Website www.thitruongnongnghiep.vn miễn toàn bộ trách nhiệm và không tham gia.

14. Ngoài những quy định trên người bán phải tuân theo tất cả những quy định khác đã được ban hành trong quy định sử dụng của Thitruongnongnghiep.vn.

Nếu người bán mở gian hàng vi phạm 1 trong 14 điều trên chúng tôi có thể xóa bỏ gian hàng của người bán đó trên Thitruongnongnghiep.vn bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên nào, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ tổn thất liên quan đến việc xóa gian hàng trên www.thitruongnongnghiep.vn.
 
Tin khác
 
Chính sách, quy định (21/02/2014 9:47:00 SA)
Quy chế hoạt động (21/02/2014 9:46:00 SA)
Thitruongnongnghiep.vn là gì? (21/02/2014 9:45:00 SA)
Quy định dành cho thành viên (07/05/2014 3:05:00 CH)
Mời đặt quảng cáo
Kết nối cộng đồng
Mời đặt quảng cáo vị trí 1
Mời đặt quảng cáo vị trí 2
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH AGRICARE VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 4, toà nhà 2T - số 9 Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại TP. HCM: Tầng 2, Tòa nhà IDD2, số 19 đường Đống Đa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04.3763 1484 - 08.3547 0602 Fax: 04.3763 1485 - 08.3547 0603

Email: info@thitruongnongnghiep.vn

DMCA.com Protection Status- Sơ đồ website-RSS-Sitemap XML

Giấy phép Số:353/GP-TTĐT ngày 05 tháng 02 năm 2015 của Sở Thông Tin và Truyền Thông TP Hà Nội
Ghi rõ nguồn “thitruongnongnghiep.vn" khi phát hành thông tin từ trang này


Chào mừng bạn ghé thăm sàn giao dịch nông nghiệp hàng đầu Việt Nam - Thitruongnongnghiep.vn. Bạn có cơ hội giới thiệu, quảng bá, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp sạch chất lượng cao với giá tốt nhất.
back top
Saglikli diyete sitesidiyet