Thùng rác
Đăng nhập hệ thống
Tên tài khoản

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thông báo
Tài khoản này đã bị khóa sau. Hãy đợi 10 phút trước khi đăng nhập lại.
Tài khoản không đúng hoặc chưa được kích hoạt, vui lòng kiểm tra lại
Hệ thống đang nâng cấp, vui lòng quay lại sau.
lấy lại mật khẩu
Lấy lại mật khẩu
Để lấy lại mật khẩu, vui lòng nhập tên tài khoản đăng nhập vào ô bên dưới.
Tên tài khoản

Email liên hệ

Mã xác nhận (*)

Thông báo
Mật khẩu mới đã được gửi đến địa chỉ Email đăng ký của bạn.
Vui lòng check email để biết thông tin chi tiết.
Tên tài khoản đăng nhập, hoặc địa chỉ email của bạn không đúng.
Xin vui lòng kiểm tra lại hoặc liên hệ tới BQT để được trợ giúp.
Chức năng lấy lại mật khẩu đã bị vô hiệu hóa.
Hãy liên hệ với BQT để lấy mật mới cho tài khoản của bạn.
0963 109 901
Ms Hường
Tầng 4 - Tòa nhà 2T - Số 9 - Phạm Văn Đồng - Mai Dịch - Cầu Giấy

Agricare Việt Nam tài trợ giải nhất cuộc thi "Khởi nghiệp Nông nghiệp"

Chủ nhật, ngày 07/09/2014 11:37:00 CH
share facebookgủi emailin bài này

Công ty TNHH Agricare Việt Nam đã trao tặng giải thưởng 20 triệu đồng cho dự án đạt giải nhất cuộc thi “Khởi nghiệp Nông nghiệp 2014”. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba, và 02 giải Khuyến Khích.

Ngày 7/9/2014, tại phòng Hội thảo – nhà Hành chính Học viên Nông nghiệp đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Khởi nghiệp Nông nghiệp 2014” do Học viện đã phối hợp với Báo Diễn đàn doanh nghiệp, VCCI tổ chức.

Cuộc thi là hoạt động tiếp nối sau thành công của các bạn sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tại “Cuộc thi Khởi nghiệp 2013”, với dự án “Trung tâm du lịch thực nghiệm Công nghệ cao - HUAZONE”; đồng thời góp phần tạo cơ hội cho các bạn sinh viên cơ hội phát huy tinh thần sáng tạo, ứng dụng được các kiến thức đã học vào các dự án mang tính thực tế trong đời sống và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp.

Cuộc thi năm nay đã nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Bắc với 75 dự án của 168 tác giả. Trong đó, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với nhiều dự án dự thi nhất, kế đến là Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học KT&QTKD Thái nguyên, Đại học Thương Mại, Đại học Lâm nghiệp. Trải qua các vòng thi với sự đánh giá của Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 05 dự án xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết cuộc thi.

Nhiều dự án tham gia với ý tưởng độc đáo, sáng tạo và mang ý nghĩa xã hội phải kể đến như: Dự án “Sản xuất kinh doanh nước cam ép cà rốt”; Dự án “Phát triển nông nghiệp địa phương bằng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên - Diễn Tiên Trà”; Dự án “Thảo dược Lan Kim Tuyến”....

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đồng thời hưởng ứng chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, thúc đẩy lĩnh vực nông nghiệp phát triển bền vững của Học viện nông nghiệp, tại lễ trao giải cuộc thi năm nay Công ty TNHH Agricare Việt Nam đã trao tặng giải thưởng 20 triệu đồng cho dự án đạt giải nhất cuộc thi “Khởi nghiệp Nông nghiệp 2014”. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba, và 02 giải Khuyến Khích.

Một số hình ảnh trao giải tại buổi lễ:

trao giải khởi nghiệp nông nghiệp

 

Ông Nguyễn Tiến Trung - Tổng Giám đốc công ty Kankyo Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Văn Song - Phó trưởng khoa KT&PTNT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao giải Khuyến khích

trao giải khởi nghiệp

Ông Đàm Quang Thắng ­- Tổng Giám đốc công ty Agricare Việt Nam, Phó chủ tịch Câu lạc bộ CEO Hà Nội và GS TS Phạm Thị Mỹ Dung – Viện trưởng Viện Khoa học phát triển Nông thôn trao giải Ba

trao giải khởi nghiệp nông nghiệp

Ông Dương Quang Huy – Phó ban thanh niên nông thôn trung ương đoàn và ông Nguyễn Khắc Bằng – Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển công nghệ trao giải Nhì

trao giải khởi nghiệp nông nghiệp

PGS. TS Vũ Văn Liếp – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp trao giải Nhất

Với sự thành công rực rỡ tại buổi lễ chương trình đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với các vị khách mời và cựu sinh viên thành đạt, đồng thời là tiền đề tiếp nối cho lễ phát động Chương trình khởi nghiệp nông nghiệp năm 2015 tại Học viện nông nghiệp.

khởi nghiệp nông nghiệp

Thầy Vũ Ngọc Huyên – Trưởng Ban CTCT&CTSV đã phát động Khởi nghiệp Nông nghiệp 2015

 

Chương trình Khởi nghiệp được phát động và khởi xướng từ năm 2003 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng với sự bảo trợ và triển khai của Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các địa phương trên cả nước. Trải qua 12 năm triển khai Chương trình, đã có trên 2.500 dự án Khởi nghiệp đã tham gia cuộc thi, giúp các bạn thanh niên phát huy tinh thần sáng tạo đồng thời áp dụng các kiến thức thực tế tạo ra các dự án khởi nghiệp có tính khả thi. Đặc biệt nhiều bạn trẻ tham gia cuộc thi nay đã thành lập và điều hành thành công các Doanh nghiệp riêng của mình.
Tin thitruongnongnghiep.vn
 
Mời đặt quảng cáo
Kết nối cộng đồng
Mời đặt quảng cáo vị trí 1
Mời đặt quảng cáo vị trí 2
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH AGRICARE VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 4, toà nhà 2T - số 9 Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại TP. HCM: Tầng 2, Tòa nhà IDD2, số 19 đường Đống Đa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04.3763 1484 - 08.3547 0602 Fax: 04.3763 1485 - 08.3547 0603

Email: info@thitruongnongnghiep.vn

DMCA.com Protection Status- Sơ đồ website-RSS-Sitemap XML

Giấy phép Số:353/GP-TTĐT ngày 05 tháng 02 năm 2015 của Sở Thông Tin và Truyền Thông TP Hà Nội
Ghi rõ nguồn “thitruongnongnghiep.vn" khi phát hành thông tin từ trang này


Chào mừng bạn ghé thăm sàn giao dịch nông nghiệp hàng đầu Việt Nam - Thitruongnongnghiep.vn. Bạn có cơ hội giới thiệu, quảng bá, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp sạch chất lượng cao với giá tốt nhất.
back top
Saglikli diyete sitesidiyet