waiting
Thùng rác
Đăng nhập hệ thống
Tên tài khoản

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thông báo
Tài khoản này đã bị khóa sau. Hãy đợi 10 phút trước khi đăng nhập lại.
Tài khoản không đúng hoặc chưa được kích hoạt, vui lòng kiểm tra lại
Hệ thống đang nâng cấp, vui lòng quay lại sau.
lấy lại mật khẩu
Lấy lại mật khẩu
Để lấy lại mật khẩu, vui lòng nhập tên tài khoản đăng nhập vào ô bên dưới.
Tên tài khoản

Email liên hệ

Mã xác nhận (*)

Thông báo
Mật khẩu mới đã được gửi đến địa chỉ Email đăng ký của bạn.
Vui lòng check email để biết thông tin chi tiết.
Tên tài khoản đăng nhập, hoặc địa chỉ email của bạn không đúng.
Xin vui lòng kiểm tra lại hoặc liên hệ tới BQT để được trợ giúp.
Chức năng lấy lại mật khẩu đã bị vô hiệu hóa.
Hãy liên hệ với BQT để lấy mật mới cho tài khoản của bạn.
0710.386.3990
nhuahoangthang
239 QL91, P.Tân Hưng, Q.Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Nhựa Hoàng Thắng

Thứ ba, ngày 01/07/2014 4:31:00 CH
share facebookgủi emailin bài này

Phát triển và cơ giới hóa nền nông nghiệp đang là thách thức đối với nền nông nghiệp Việt Nam. Thực tế cho thấy, nền nông nghiệp nước ta so với các nước bạn còn rất thua kém trên các lĩnh vực kĩ thuật và năng suất lao động. Việc đưa máy móc thiết bị vào hỗ trợ sản xuất còn rất nhiều hạn chế. Điều này đặt ra cho nền nông nghiệp Việt Nam cần phải tìm ra một hướng đi mới, một giải pháp mới để cải thiện tình hình.

Bên cạnh đó, sự phát triển của khoa học và những tiến bộ về công nghệ cùng với cuộc khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu đang đặt ra những thách thức cho các lĩnh vực và ngành nghề. Việc chuyển đổi cơ cấu sản xuất và đưa tiến bộ khoa học vào nông nghiệp là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc cơ giới hóa nông nghiệp ở Việt Nam vẫn còn chậm phát triển gây ảnh hưởng đến quá trình hiện đại hóa nền nông nghiệp.

Nhận thấy những khó khăn và thách thức như trên, với mong muốn chia sẻ và gánh vác phần nào nỗi vất vả, cực nhọc của nông dân. Ông Phạm Hoàng Thắng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhựa Hoàng Thắng đã dựa trên những đặc điểm đồng ruộng, mùa vụ canh tác của từng vùng và những đặc tính chung của các giống lúa hay gieo sạ để dày công nghiên cứu, tìm tòi và sáng chế ra những sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp đắc lực bao gồm:

- Dụng cụ gieo hạt thẳng hàng

Dụng cụ gieo hạt thẳng hàng

Đây là chiếc máy đầu tiên do ông Phạm Hoàng Thắng chế tạo với cái tên “Sạ lúa theo hàng bằng nhựa nguyên sinh”, loại máy này có công năng gieo sạ nhanh, cây lúa thẳng hàng và vô cùng nhẹ. Rất được bà con nông dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ưa chuộng.

- Thiết bị phun xịt dung dịch

Thiết bị phun xịt dung dịch

Đây là chiếc máy thứ ba mà ông Phạm Hoàng Thắng đã sáng chế với cái tên “Xe phun xịt tự động”, có công dụng phun thuốc trừ sâu cho lúa mà không gây hại cho người điều khiển máy.

- Máy gặt đập liên hợp

Máy gặt đập liên hợp

Sau 4 năm miệt mài nghiên cứu với bao công sức đầu tư (từ năm 2006 – 2009), Ông Phạm Hoàng Thắng đã cho ra đời “Máy đập lúa liên hợp”. Đây là loại máy dễ sử dụng, có ưu điểm nổi bật hơn hẳn là có thể gặt được những ruộng lúa nghiêng ngả, ít bị ngập lún, tỷ lệ hạt hư hỏng sau khi thu hoạch thấp hơn và lúa sạch hơn. Mặt khác, giá thành của máy chỉ bằng một nửa so với các loại máy có cùng công suất nhập khẩu từ nước ngoài.

Với những đóng góp và sự nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi không ngừng nghỉ của ông Phạm Hoàng Thắng trong lĩnh vực nông nghiệp đã mang đến cho Ông và doanh nghiệp những thành công lớn. Rất nhiều giải thưởng mà Ông đã được nhận như: Bạn nhà nông Việt Nam, Cúp vàng nông nghiệp Việt Nam, Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng hay Trâu vàng đất Việt… Đây cũng chính là sự minh chứng cụ thể cho sản phẩm uy tín với chất lượng đã được công nhận. Đó không chỉ là sự vinh danh cho một nỗ lực, một trí tuệ Việt mà còn là sự trân trọng và đánh giá cao những cố gắng, cống hiến của ông Phạm Hoàng Thắng cho nền kinh tế nước nhà.
nhuahoangthang.com
 
Kết nối cộng đồng
CÔNG TY TNHH MTV NHỰA HOÀNG THẮNG

Trụ sở chính: 239 QL91, P.Tân Hưng, Q.Thốt Nốt, TP. Cần Thơ
Email: hoangthang@gmail.com - hoangthangsh_px@yahoo.com
Điện thoại: 0710.386.3990 - 0710.62.999.29

Chào mừng bạn ghé thăm sàn giao dịch nông nghiệp hàng đầu Việt Nam - Thitruongnongnghiep.vn. Bạn có cơ hội giới thiệu, quảng bá, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp sạch chất lượng cao với giá tốt nhất.
back top
Saglikli diyete sitesidiyet